Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng

Quần trắng chính là thứ item mà chàng cần trong mùa nóng.

Sự kiện: Men style guide

Quần jean trắng không chỉ dành cho thủy thủ. Ngay cả những người nghiện denim cũng có thể hoán đổi chiếc quần jean yêu thích của mình cho một chiếc quần trắng và trông hoàn toàn đẹp. Chúng có vẻ giống như một món đồ đặc biệt, nhưng quần trắng thực sự linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên - chúng có thể kết hợp với hầu hết mọi màu sắc khác và mặc trong mọi loại thời tiết.

Dưới đây là bốn cách tuyệt vời để mặc quần trắng

Quần tây trắng & áo sơ mi

Một sự kết hợp đơn giản cho mùa hè là quần tây trắng, áo sơ mi và giày tây cổ điển. Ở đây bạn có thể mặc hầu hết mọi màu áo sơ mi bằng vải lanh hoặc vải cotton. Đừng chỉ dừng lại ở những màu sắc tươi sáng, thay vào đó, hãy cân nhắc màu xanh lam và hồng nhẹ nhàng hoặc thử một số mẫu vải độc đáo từ Gucci hoặc Ferragamo. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng một chiếc thắt lưng và kết hợp thắt lưng với một đôi giày lười, giày thể thao nam, giày thể thao hoặc thậm chí là giày thể thao da.

Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng - 1

Quần tây trắng & áo blazer

Kiểu dáng trang trọng hơn này cho thấy quần trắng được kết hợp với giày buộc dây và áo khoác blazer. Blazer xanh lam là món đồ được yêu thích và dễ dàng kết hợp với áo phông hoặc áo sơ mi màu xanh lam.

Nếu bạn thích tông màu đất thì blazer xanh lá cây hoặc hồng / đỏ cũng rất phù hợp. với quần tây trắng. Lưu ý kết hợp màu sắc sang trọng: áo sơ mi xanh nhạt, giày nâu vàng hoặc rượu cognac và áo khoác nâu sẫm hơn. Một chiếc áo blazer đen cũng sẽ hiệu quả nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mặc một chiếc áo phông đen hoặc áo sơ mi đen với sự kết hợp này.

Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng - 3

Quần tây & áo phông trắng

Màu trắng thường có cảm giác như một màu trang trọng, nhưng nó có thể dễ dàng trở nên thô ráp để trở thành trang phục thường ngày trên phố. Để mặc một cách dễ dàng, hãy mặc quần trắng của bạn với áo phông tối màu và một đôi giày dép đi trong nhà yêu thích. Phối lớp với áo blazer hoặc áo sơ mi hở, và kết hợp với các phụ kiện như dây đồng hồ cao su hoặc hạt gỗ.

Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng - 4

Quần trắng & màu sáng

Màu trắng là màu trung tính. Trên thực tế, thứ duy nhất bạn không nên kết hợp quần trắng với áo sơ mi trắng. Quá nhiều không bao giờ tốt. Thay vào đó, hãy kết hợp chiếc quần trắng của bạn với thứ gì đó tươi sáng, có hoa văn hoặc bắt mắt. Tăng độ tương phản giữa các màu.

Hạ nhiệt mùa nóng với một chiếc quần trắng - 5

https://www.24h.com.vn/thoi-trang-nam/ha-nhiet-mua-nong-voi-mot-chiec-quan-trang-c260a1257758.html

24h.com.vn

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
991847
Đang truy cập    Đang truy cập :
1

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh