Gợi ý trang phục cho cô nàng sành điệu mặc đẹp cả tuần

Thứ Hai là ngày đầu tuần, mở đầu cho cả tuần làm việc và học tập. Do vậy, để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, các cô nàng sành điệu nên bắt đầu bằng những chiếc váy nhẹ nhàng, tình cảm, tung bay trong gió. Thời tiết cận Tết thực sự chiều lòng người vô cùng, không khí mát mẻ, dễ chịu. Một chiếc váy hoa lụa hay một chiếc đầm midi sẽ là item vô cùng hợp lý.

Nguồn: Linh Bui

Nếu đầu tuần đã nhẹ nhàng rồi, ta nên thử một chút cá tính ngày thứ Ba. Sẽ là những chiếc đầm hơi hướng IT girl, hoặc chiếc đầm cắt xẻ vừa phải, phù hợp với thời điểm cuối năm nhiều sự kiện tiệc tùng. Khoác thêm một chiếc blazer hoặc một chiếc vest nữa là một outfit hoàn hảo.

Nguồn: Chim Yến

Đã đến ngày giữa tuần, chúng ta nên chọn một bộ đồ cân bằng cho cả tuần. Ta nên mặc những bộ váy bodycon có sự co dãn tốt hoặc một set tweed công sở nhẹ nhàng cho các chàng xao xuyến. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ chiếm spotlight của cả công ty.

Nguồn: Linh Bui

Gần cuối tuần rồi, các cô nàng muốn mình thật cá tính hay chỉ “sương sương” thôi. Cho dù ở phong cách nào thì chúng ta luôn luôn phải thật xinh đẹp nhé. Sau đây, sẽ là gợi ý cho các cô nàng trang phục thật nổi bật cho ngày thứ Năm hoàn hảo.

Nguồn: Club Seventeen

Ngày làm việc cuối tuần đã đến, chúng ta cần phải dốc hết sức làm việc cho ngày hôm nay. Tuy nhiên thì cũng đừng quên vẫn phải thật fancy và tràn đầy năng lượng nhé

Nguồn: Linh Bui

Ngày cuối tuần đã đến rồi, hãy xả hơi đi vì chúng ta đã làm việc vất vả cả tuần rồi mà. Những cô nàng tiệc tùng chắc hẳn sẽ rất thích những thiết kế bodycon và những trang phục cắt xẻ táo bạo

Nguồn: Linh Bui

Ngày Chủ Nhật thảnh thơi rất hợp với những cuộc hẹn café, do đó các cô gái nên chọn những bộ đồ năng động, trẻ trung hoặc những bộ đồ cổ điển mang hơi hướng các cô gái Pháp. Một lựa chọn thật lịch thiệp và sang trọng.

Nguồn: Raffine

Theo Internet

Hỗ trợ

Điện thoại    0256 376 5957 - (028) 3773 8577
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
890070
Đang truy cập    Đang truy cập :
7

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty May Phú Thịnh Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh