Gần 300 học sinh THPT tham dự chương trình “HTU một ngày trải nghiệm”

Với mục đích cho các bạn học sinh trung học phổ thông (THPT) có cơ hội được trải nghiệm và trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập tại trường Đại học, ngày 11/4/2021, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức chương trình “HTU một ngày trải nghiệm”.

Tham gia chương trình có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng HTU; các giảng viên HTU; các thầy, cô giáo và gần 300 các em học sinh của trường THPT Lạng Giang số 1, THPT Hiệp Hòa số 3 (tỉnh Bắc Giang) và trường THPT Đông Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).

Tại ngày trải nghiệm, các bạn học sinh đã được TS. Hoàng Xuân Hiệp giới thiệu về HTU, vị trí của ngành Dệt May Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu, tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến ngành Dệt May Việt Nam và các cơ hội việc làm của Ngành. Cùng với đó, các em học sinh đã được thử làm sinh viên tham gia trải nghiệm các ngành đào tạo của nhà trường và được thư giãn với các trò chơi, xem trình diễn thời trang, giao lưu âm nhạc cùng các anh, chị sinh viên HTU.

“HTU một ngày trải nghiệm” là món quà dành tặng cho các bạn học sinh lớp 12, với mong muốn các bạn được tiếp cận các ngành đào tạo của Trường HTU ở cự ly gần, từ đó các em sẽ có những định hướng và quyết định lựa chọn ngành học cho phù hợp với năng lực bản thân.

https://vinatex.com.vn/gan-300-hoc-sinh-thpt-tham-du-chuong-trinh-htu-mot-ngay-trai-nghiem/

vinatext

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
991850
Đang truy cập    Đang truy cập :
3

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh