Cam kết đồng hành với doanh nghiệp và người lao động ngành dệt may

 (HNMO) - Ngày 19-7, Công đoàn Dệt may Việt Nam cho biết đã cam kết đồng hành, đồng tâm, đồng lực cùng doanh nghiệp và người lao động ngành dệt may trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Công đoàn Dệt may Việt Nam thăm người lao động ngành dệt may.

Hiện, một số doanh nghiệp dệt may trong vùng dịch đang nỗ lực triển khai phương án “3 tại chỗ” và phương án “1 cung đường, 2 địa điểm”. Ở thời điểm tiếp theo, có thể sẽ có những phương án khác được áp dụng. Tất cả đều nhằm hướng tới mục tiêu phòng, chống dịch bệnh, duy trì sản xuất kinh doanh, chăm lo ổn định cuộc sống của người lao động.

Những lúc khó khăn là minh chứng rõ nhất cho khẳng định, người lao động là vốn quý của doanh nghiệp - doanh nghiệp là mái nhà thứ hai của người lao động. Với tất cả tình cảm, trách nhiệm, Công đoàn Dệt may Việt Nam kêu gọi, các doanh nghiệp nêu cao trách nhiệm của “người chủ gia đình” trong bảo đảm an toàn, việc làm, đời sống cho người lao động.

Không để một thành viên nào khó khăn mà không được giúp đỡ, các công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức các phương án sản xuất, phòng, chống dịch hiệu quả, chăm lo toàn diện cho người lao động, nắm chắc và tham gia giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh trong thực tiễn sản xuất và chống dịch. Toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động thấu hiểu, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp dệt may, sẵn sàng tham gia các phương án sản xuất, tăng ca để hoàn thành tối đa các đơn hàng, cùng đồng nghiệp nhắc nhở nhau kiên trì vượt khó.

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/doanh-nghiep/1006237/cam-ket-dong-hanh-voi-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong-nganh-det-may

hanoimoi.com

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
996935
Đang truy cập    Đang truy cập :
2

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh