Bắc Mỹ ra mắt công nghệ màng cán trực tiếp HDry

HDry là công nghệ chống thấm tiên tiến cho các sản phẩm mặc ngoài nhờ phương pháp cán màng trực tiếp (3D) một lớp màng thoáng khí chống thấm. © HDry.

Công ty Altexa srl ​​của Ý và hãng GHS Holdings tại Hoa Kỳ đã công bố ra mắt thương hiệu HDry ở Bắc Mỹ. HDry là công nghệ chống thấm tiên tiến cho các sản phẩm mặc ngoài nhờ phương pháp cán màng trực tiếp (3D) một lớp màng thoáng khí chống thấm.

“Việc công nghệ HDry được ứng dụng tại thị trường Bắc Mỹ sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các thương hiệu đang tìm kiếm đối tác trong việc tạo ra công nghệ chống thấm nước, hiệu suất cao cho găng tay, giày dép và bao bì”, công ty cho biết trong một tuyên bố chung. HDry được cho là sẽ đẩy mạnh phát triển công nghệ có thương hiệu OutDry do những nhà sáng lập Altexa khởi xướng và chế tạo công nghệ đầu tiên vào năm 2006

Màng thoáng khí chống thấm HDry được may trực tiếp vào mặt trong của lớp vải ngoài cùng bằng quy trình cán 3D đã được cấp bằng sáng chế, tạo ra đường hàn kín liền mạch. Việc cán màng trực tiếp có thể loại bỏ các hạn chế ở lớp lót trên các loại găng tay và giày không bám vào lớp ngoài trên thị trường hiện nay và cung cấp giải pháp hiệu quả cao hơn mà các đối tác cho rằng không thể so sánh được với các hệ thống chống thấm truyền thống.

Gary Schloss – Giám đốc điều hành của GHS Holdings phụ trách HDry Bắc Mỹ, chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi rất vui mừng được góp sức mình trong việc đưa thương hiệu HDry ra nước ngoài, tôi đã tham gia vào công nghệ và nhóm này tại Altexa từ năm 2008 và tin tưởng chắc chắn vào sứ mệnh của công ty và chính công nghệ. ” Schloss cho biết thêm: “Do đã từng hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Patagonia, Black Diamond và Mountain Hardwear về thiết kế và phát triển trang phục kỹ thuật trong hơn 40 năm qua, nên tôi biết đầy đủ các đặc tính hiệu suất tiên tiến mà công nghệ liên kết liền mạch 3D này mang lại cho các thương hiệu đang tìm kiếm cho một giải pháp chống thấm nước và thoáng khí cao cấp. Tôi cũng mong muốn được hợp tác với các thương hiệu giày dép và ba lô để cho thấy HDry có thể đưa sản phẩm của họ lên một tầm cao mới. ”

Matteo Morlacchi –  Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập Altexa srl, chủ sở hữu công nghệ Hdry cũng chia sẻ đồng quan điểm: “Việc hợp tác với Gary Schloss để ra mắt công nghệ và thương hiệu HDry ở Bắc Mỹ là khá tự nhiên vì vào năm 2008, anh ấy là một trong những người đầu tiên tin tưởng và đầu tư vào tiềm năng cao của công nghệ cán màng trực tiếp mà chúng tôi mới phát triển vào thời điểm đó. Xem xét kinh nghiệm và danh tiếng của ông trong ngành găng tay, đây là sự hỗ trợ lý tưởng. Với công nghệ tương tự hiện nay được cải tiến và hoàn thiện hơn nữa, chúng tôi mong muốn chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Hoa Kỳ và Canada. “Matteo Morlacchi tiếp lời: “Dry cam kết thực hiện vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường. Các quy trình sản xuất sáng tạo và vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình cán mỏng cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp và nhằm mục đích giảm thiểu tác hại đến môi trường của các ngành sản xuất quần áo và ngoài trời. ”Hợp chất HDry được tạo ra bởi màng chống thấm/thoáng khí gốc polyurethane ester kết hợp với sợi polyester mỏng. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là vải mỏng nhẹ và rất tiết kiệm vải. HDry không chứa PTFE và không có hợp chất perfluorinated (PFCs, PFOS, PFOA, v.v.) trong quá trình sản xuất. HDry không chứa bất kỳ chất nào trong danh sách REACH – ECHA, các công ty cho biết thêm.Thương hiệu ‘HDry’ bắt nguồn từ chữ viết tắt của tên hóa học của nước (H2O), cùng với từ ‘Dry’, điều này biểu thị mối liên hệ giữa công nghệ chống thấm này với nước.

https://vinatex.com.vn/bac-my-ra-mat-cong-nghe-mang-can-truc-tiep-hdry/

Vinatex

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
956719
Đang truy cập    Đang truy cập :
3

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh