3 kiểu mặc áo Blazer đúng phong cách

 Sự kiện: Xu hướng thời trang

1. Như một chiếc váy

Mặc một chiếc áo blazer như một chiếc váy là một cách dễ thương và phong cách để làm mới món đồ thiết yếu trong tủ quần áo này và khiến nó trở nên độc đáo hơn. Đây có thể là một bộ trang phục dễ thương cho đêm hẹn hò hoặc đi cafe với bạn. Nó cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bạn sẽ không muốn để chân trần và mặc quần tất. Bạn hãy thay thế đôi giày giày lười cho một đôi giày cao gót.

3 kiểu mặc áo Blazer đúng phong cách - 1

Ngay cả khi bạn không có chiếc áo blazer đặc biệt này, đây vẫn là kiểu dáng bạn có thể dễ dàng tạo lại. Bạn có thể làm điều này bằng cách mua một chiếc áo blazer quá khổ hoặc mua một chiếc áo blazer ở khu vực cho nam. Biến nó thành một chiếc váy theo ý thích của bạn.

2. Như một chiếc áo khoác

Bạn sẽ yêu thích một chiếc áo khoác trench coat, nhưng áo khoác kẻ sọc là một lựa chọn đồ outerwear nhẹ nhàng sành điệu không kém cho những ngày se lạnh nhẹ. Tất nhiên, bạn không muốn quá xuề xòa, nhưng vì món đồ outerwear này có thể tôn lên kiểu dáng của bạn một cách nghiêm túc.

3 kiểu mặc áo Blazer đúng phong cách - 2

Đây là một trang phục tuyệt vời cho ban ngày và ban đêm có thể dễ dàng mặc lên hoặc xuống. Bạn có thể diện nó với một chiếc LBD và bốt da hoặc bạn có thể mặc nó với quần jean, giày thể thao, áo phông cơ bản và một chiếc mũ bóng chày để có kiểu dáng sang trọng giản dị.

3. Như một chiếc áo vest

Bây giờ để biến đổi kiểu dáng của chiếc áo blazer này thành một thứ khác, bạn chỉ cần loại bỏ tay áo. Giờ đây, bạn đã có một chiếc áo vest có thể dễ dàng xếp lớp dưới áo khoác để có họa tiết in nổi hoặc khoác trên áo dài tay.

3 kiểu mặc áo Blazer đúng phong cách - 3

Mặc nó với quần jean là một kiểu dáng cổ điển, nhưng với chiều dài dài hơn, nó thậm chí có thể được mặc với quần legging. Hoặc cài cúc áo vest và mặc cùng quần tất và bốt cao đến đầu gối để có một kiểu dáng sành điệu.

Theo Quang Tân (Arttimes)

https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/3-kieu-mac-ao-blazer-dung-phong-cach-c215a1412782.html

24h.com.vn

 

 

 

 

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
1054497
Đang truy cập    Đang truy cập :
2

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh Chi nhánh Công ty CP May Cam Ranh - Xí Nghiệp May An Phước Công ty CP May An Khánh