Thỏa thuận

1. Chấp nhận điều khoản sử dụng :

Việc sử dụng hoặc truy cập vào website sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào bản thỏa thuận này. Xin bạn đọc xem những điều khoản dưới đây một cách cẩn trọng. Trong trường hợp bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang web.

Chúng tôi luôn nổ lực hết sức để cung cấp thông tin đến bạn đọc một cách đầy đủ và hữu ích nhất.

2. Truy cập trang web :

 • Công ty CP đầu tư An Phát thừa nhận bạn có quyền sử dụng trang web : www.anphatinvest.com.vn vào mục đích cá nhân, không phải mục đích thương mại.
 • Không sao chép, phân tán hoặc sửa lại bất kỳ phần trang web nào mà chưa được sự chấp nhận của ban quản trị.
 • Không phát tán thư rác, đoạn quảng cáo trái với quy định lên website.
 • Không phát tán nội dung nào có chứa virut, hoặc các chương trình file làm hại và hư hỏng máy tính.
 • Không phá hoại máy chủ, hệ thống mạng liên kết đến trang web www.anphatinvest.com.vn
 • Bạn đồng ý không lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác từ trang web, không lôi kéo các thành viên khác lấy thông tin vì mục đích thương mại.
 • Công ty CP Đầu tư An Phát có quyền từ chối truy cập của bạn ngay lập tức mà không cần thông báo lý do.

3. Sử dụng nội dung trên website

Nội dung trên website này có thể được xem và in ra hoặc gửi cho người khác. Bạn không thể sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này.

4. Thay đổi về nội dung của website :

Công ty có thể thay đổi nội dung thỏa thuận bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trước khi chính thức thay đổi nội dung thỏa thuận, thông báo sẽ được đăng trong vòng một tháng để tất cả Người sử dụng có thể hiểu rõ về nội dung thay đổi này.

Tại bất kỳ thời điểm nào và tại từng thời điểm, Công ty có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung Website bao gồm mọi khoản mục cho dù có hoặc không có thông báo.

5. Tuyên bố từ chối đảm bảo :

- Do nội dung trang web được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải lên, nên bạn sẽ phải hoàn toàn tự chịu rủi ro trong khi truy cập web.

- Lỗi do sự thiếu chính xác của các thông tin trên trang web.

- Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng trang web.

- Chúng tôi không cam kết, hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo chào bán bởi một bên thứ ba thông qua trang web www.anphatinvest.com.vn

6. Cam kết của bạn :

Bạn cam kết không khiếu nại web www.anphatinvest.com.vn về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ :

 • Việc bạn sử dụng trang web.
 • Do bạn vi phạm các điều khoản này.
 • Do vi phạm các qui định áp dụng cho các nội dung mà người sử dụng đăng tải.

7. Trách nhiệm của chúng tôi

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi để đảm bảo những thông tin được đăng ký phù hợp với website.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website.

Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng quyền truy cập.

8. Những điều cấm Bạn đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây :

 • Cung cấp các thông tin vi pham pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến doanh nghiệp khác.
 • Sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận.
 • Cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.

Hỗ trợ

Điện thoại    0256 376 5957 - (028) 3773 8577
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
934007
Đang truy cập    Đang truy cập :
1

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh