Lễ trao quà khuyến học

09/08/2015

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích cán bộ công nhân viên  và các cháu học sinh phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đây là hoạt động thường niên của tập thể công ty. Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2015, BCH CĐCS phối hợp cùng BCH chi đoàn công ty CPĐT An Phát long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng học sinh khá, giỏi các cấp cho con của CBCNV năm học 2014-2015.

Tới dự chung vui và trao quà có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty CPĐT An Phát, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các hội viên Hội khuyến học đơn vị cùng toàn thể các cháu học sinh là con em của cán bộ công nhân viên.

Tổng kết sau một năm tu dưỡng, học tập, rèn luyện, được sự quan tâm, chăm sóc, dìu dắt của bố mẹ, sự dạy bảo ân cần của các thầy cô giáo, năm học 2014-2015, đại diện đại gia đình công ty CPĐT An Phát có 361 cháu đạt học sinh khá giỏi các cấp, trong đó có 11 cháu đạt cấp tỉnh, 15 cháu đạt cấp huyện, còn lại đều đạt giải cấp trường.

Kết quả này cao hơn so với năm học trước là 110 cháu, đặc biệt nhiều cháu đạt học sinh giỏi trong nhiều năm học liên tiếp.
Chứng kiến sự thành công của các cháu ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc tự hào của bố mẹ các cháu mà còn của cả tập thể đại gia đình toàn Công ty CP Đầu Tư An Phát. Kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc của các cháu chính là thành tích của các bố mẹ, của cả tập thể công ty và của cả xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ trao thưởng các em đã lên phát biểu cám ơn và cũng không thể quên những tấm lòng vàng của các Bác, các Cô, các Chú lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty và các em hứa nguyện ra sức phấn đấu thi đua học tập tốt hơn nữa vào năm học mới và những năm tiếp theo, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đóng góp thêm vào thành tích học tập của chúng con đối với toàn Công ty./.

Theo An Phát.

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
1066201
Đang truy cập    Đang truy cập :
1

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh Chi nhánh Công ty CP May Cam Ranh - Xí Nghiệp May An Phước Công ty CP May An Khánh