CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

31/10/2019

Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. 

Nhận biết và hiểu sâu sắc vai trò của phụ nữ, nhân ngày 20-10 Công đoàn cơ sở kết hợp cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát đã tổ chức chương trình “Tọa đàm bình đẳng giới” cho tất cả chị em tại hồi trường CTY CP Đầu Tư An Phát.

 Về phía Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát có:Ông : Lý Phước Nghĩa – Tổng Giám Đốc. Về phía Công Đoàn Cơ Sở có: Bà : Trương Thị Năm – Chủ Tịch Công Đoàn.

Trong thời gian qua, nữ CBCNV APIC không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Nhân dịp này, BTC cũng đã phổ biến, tuyên truyền, tọa đàm”bình đẳng giới” Với cách làm mới, hình thức mới, chương trình đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo CBCNV trong công ty. Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể các Chị em CBCNV trong công ty. 

Một số hình ảnh

 

 

 

Theo An Phát

Hỗ trợ

Điện thoại    0256.3765957
Số lượng truy cập   Số lượng truy cập :
1060338
Đang truy cập    Đang truy cập :
4

Bạn biết đến website chúng tôi qua nguồn thông tin nào?

Qua báo chí
Qua Internet
Qua bạn bè
Qua các nguồn khác

  
Tổng công ty may Nhà Bè Công ty CP KD Nhà Bè Phía Bắc Binh Thuan Garment CT CP Đầu tư Nhà Bè CT Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè Công ty Cổ phần May An Nhơn Hung Phat Công ty CP May 9 May Binh Dinh Công ty CP May Đà Lạt CT CP May Gia Lai CT Cp May Tây Sơn NBCmedia Công ty CP Tư vấn công nghệ Nhà Bè Công ty CP May Sông Tiền Công ty CP May Tam Quan Công ty CP May Phù Cát Công ty CP May Ninh Phước Công ty CP May Cam Ranh Chi nhánh Công ty CP May Cam Ranh - Xí Nghiệp May An Phước Công ty CP May An Khánh